Chuyến đi giảng dạy Khí Công Y Đạo ở Hải Phòng

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Chuyến đi giảng dạy Khí Công Y Đạo ở Hải Phòng

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 11 17, 2014 9:51 am

Chuyến đi giảng dạy Khí Công Y Đạo ở Hải Phòng

Thầy kính mến
Vừa qua em và Kiên có đi giảng dạy Khí Công Y Đạo 1 tuần ở Hải Phòng. Các học viên học tập hăng say, hào hứng. Hầu hết học viên đã học các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như Diện Chẩn, xoa bóp bấm huyệt, khí công dường sinh.... Tuy nhiên đến với môn học này họ được học phương pháp Khám Định Bệnh Bằng Máy Đo Huyết Áp, Máy Đo Đường Huyết, Súng Nhiệt Kế, điều chỉnh cơ thể theo Tinh- Khí- Thần, Động Công và Tĩnh Công, Khí Công Tịnh Độ .... giúp họ có cái nhìn mới về định bệnh và chữa bệnh .
Ngoài giảng dạy ra, chúng em đã tư vấn và chữa bệnh cho nhiều người, nhiều ca có kết quả tốt đến không ngờ.
Mỗi khi thành công em lại rất xúc động nghĩ đến người Thầy vĩ đại. Em đang viết những dòng này, nhưng mắt em lại cay cay, cảm xúc lại dâng trào vì những cống hiến của Thầy cho nhân loại. Những điều tưởng tầm thường nhưng lại có giá trị quá lớn- đó là đường huyết. Khi tiếp xúc với mọi người ai cũng sợ đường, bệnh tật đến do thiếu đường mà không biết. Có bà đi khám bệnh, đường huyết 6.6 mmol/l, bác sỹ kết luận nguy cơ tiểu đường Tuyp 2 cao. Về nhà con cháu nói phải kiêng đường, rồi bà cứ ăn ít đi, ăn những thứ cho giảm đường huyết. Kết quả sức khỏe bà suy kém, tâm lý lo lắng nên luôn luôn mệt mỏi. Sau khi đo đường huyết, được tư vấn bà phấn khởi hẳn và như được tiếp thêm sức mạnh.
Trong chuyến đi này, nhiều kỷ niệm khó quyên nhưng có 2 trường hợp điển hình là chữa bệnh mắt. Một bà 70 tuổi, 1 mắt đã mổ, 1 mắt hiện nhìn rất kém nên rất lo lắng. Bà nghĩ có le sắp tới phải mổ tiếp mắt thứ 2. Em đã châm nặn máu, đo đường huyết và thấy đường huyết ở mắt thấp. Em đã áp dụng phương pháp chữa mắt của Thầy, mắt bà lại sáng. Một bà có 1 mắt nhìn lờ mờ, còn 1 mắt gần như mù hẳn đã 5 năm. Bà đã chữa ở Viện Mắt Trung ương nhưng không chuyển biến. Chúng em chữa và tối đó về nhà bà đã đọc được sách. Niềm vui đến quá bất ngờ, 2 chị em bà ôm nhau sung sướng. Sáng hôm sau đến lớp bà thông báo với lớp, mọi người hoan hô nhiệt liệt để chia vui với thành công này của KCY Đ. Bà nguyện từ nay sẽ làm từ thiện để giúp đỡ mọi người.
Sau đây là một đoạn lưu bút của bà:” Con Nguyễn Thị Tam số nhà 288A Đằng Lâm, Thành Tô, Hải An, thành phố Hải Phòng. Năm nay con 62 tuổi. Con bị bệnh tắc tĩnh mạch trung tâm võng mạc, xuất huyết đáy mắt từ 2009 -2014, đã chữa tại bệnh Viện mắt Trung ương, nhưng mắt không sáng tý nào mà lại còn kém thêm. Lúc vào viện mắt 5/10- 6/10, đến 2011 thì thị lực còn 1/10 mà thôi. Hai bác sỹ giỏi đã chữa cho con, tiêm lọ thuốc 8 triệu ( chung 8 người). Bác sỹ nói là chỉ giữ được ở mức đó. Về nhà con nghĩ là vô vọng, đành phó mặc cho số mệnh.
...........
Con có duyên đến với thầy Liêu và nghiệp con cũng đến lúc phải đến. Con vào học lớp KCY Đ được 3 ngày thì thầy Liêu và thầy Kiên châm nặn máu đo đường huyết và huyết áp, kết quả đều thấp. Các thầy hướng dẫn con uống đường, tập các bài tập, day huyệt. Một lúc sau con nhìn rõ mặt người, rồi thấy cả mắt mọi người nhấp nháy. Về nhà con đã đọc được sách. Con đã thấy được hiệu quả công phu của thầy dạy. Con không biết nói gì hơn chỉ biết cảm ơn thầy.
Con Nguyễn Thị Tam “
-------------------
Em cám ơn Thầy đã khai sáng.
Học trò
Vương Văn Liêu

-----------------



Thầy Liêu đề nghị nhóm học viên Hải Phòng nên thành lập đia điểm KCYD Hải Phòng để cho mọi người dân biết đến đây chữa bệnh, giúp học viên có cơ hội thực hành.

Thân
doducngoc
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7004
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến30 khách