Hỏi cách chưã bệnh đau Mông

Hỏi cách chưã bệnh đau Mông

Gửi bàigửi bởi Tran Quang Khai » Thứ 7 Tháng 3 17, 2012 8:16 am

con chào thầy Đỗ đức Ngọc!
Tên con là Trần Quang Khải 48 tuổi hiện đang sống ở Đức. Đầu tiên con muốn cảm ơn Thầy rất nhiều!!! Trong suốt thời gian vừa qua con có duyên, được Thầy hướng dẫn Video trên Internet. Những bài giảng bỏ ích của Thầy con nghe hàng ngày không biết chán và giúp con tự chữa được một số bệnh cho bản thân cũng như Gia đình . Nhưng có 1 Bệnh đau Mông bên phải tứ năm 2001phải nghỉ việc làm ( vị trí: Khoảng đốt Sống thứ 4, tính từ đốt xương sống cùng ngược lên trên và ra phía ngoài hông khoảng 5 cm ) điểm đau nóng ( nhất là khi ngủ ít hoặc Thời tiết thay đổi ) lan xuống sau Đùi và bọng Chân. Biết Thầy rất bận và được biết vừa qua Thầy nhập thất,con được các Anh, Chị giúp đỡ thử nhiều phương pháp kết hợp kể cả áp nước Gừng và đắp Cao khoai sọ mà không có kết quả. Con rất mọng được Thầy giúp đỡ, chỉ cho con cách chữa.
Áp huyết con đo là:
- Trước khi Ăn: Tay trái 126/72/ 71 - sau khi ăn 30 phút 129/73/ 75
Tay phải 128/74/75 sau khi ăn 30 phút 130/76/ 80
Chân trái 152/76/73 sau khi ăn 30 phút 161/75/78
Chân phải 163/78/ 76 sau khi ăn 30 phút 164/80/72
Kính Thầy. Trần Quang Khải
Tran Quang Khai
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 12 29, 2011 11:15 am

Re: Hỏi cách chưã bệnh đau Mông

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 3 22, 2012 11:44 am

Trả lời :

Tìm điểm đau ở dọc cột sống và mông, dùng kim châm tiểu đường châm nặn máu rồi tập bài Cúi Ngửa 4 Nhịp 10 lần, Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 100 lần, Dậm Chân Phía Trước Phía Sau/ Chachacha 5 phút, nằm ngửa tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần.

Để ý trong khi tập, phát hiện điểm đau thì ngưng lại, chân nặn máu vào điểm đau ấy, ở sau lưng thì nhờ người khác châm nặn máu rồi tập tiếp, nếu còn điểm đau khi đi đứng nằm ngồi, thì nhờ người khác châm nơi có điểm đau, cứ tập để phát hiện điểm đau nào thì châm nặn máu ra, cho đến bao giờ khi tập không còn điểm đau nào thì khỏi bệnh ngay .

Thân
doducngoc
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7114
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Hỏi cách chưã bệnh đau Mông

Gửi bàigửi bởi Tran Quang Khai » Thứ 6 Tháng 4 06, 2012 8:14 am

Con cảm ơn Thầy và các chị, các anh!!!
Không gì vui mừng hơn là với phương pháp Thầy dạy bảo, Bệnh con bị hơn 11 năm hầu như đã khỏi. Con vẫn tiếp tục hàng ngày luyện tập tiếp, vừa là để chữa cho triệt để bệnh và nâng cao sức khỏe.
Theo ý nghĩ riêng của con, Thầy là người hiểu hết cấu tạo và các chức năng cơ thể con người, nên việc siêng năng tâp luyện những bài tập của Thầy dạy là rất cần thiết cho mọi người, kể cả những người chưa có bệnh. Một lần nữa con không biết nói gì hơn là cảm ơn Thầy rất nhiều !!!!!!
Tran Quang khai <tran1000@yahoo.de>
Tran Quang Khai
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 12 29, 2011 11:15 am


Quay về Thư Hỏi Bệnh và Cách Chữa

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến8 khách

cron