Mất ngủ, vàng da, huyết áp thấp, tim hồi hộp

Mất ngủ, vàng da, huyết áp thấp, tim hồi hộp

Gửi bàigửi bởi hanh » Chủ nhật Tháng 6 22, 2014 1:57 am

Kính gửi thầy Ngọc,

Con năm nay 39t, con bị mất ngủ cách đây 5 năm do bị ảnh hưởng ám ảnh từ người bạn đồng nghiệp. Đồng nghiệp của con bị mất ngủ, cô ấy cứ than phiền về việc mát ngủ của mình mỗi khi vào công ty cũng từ đó con bị mất ngủ luôn. Con đã uống thuốc tây rồi nhưng không hết. Hiện giờ tình trạng bệnh ca con như sau:

_ mất ngù, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu hay mơ, khó tập trung
_rối loạn kinh nguyệt, bị bế kinh
_da vàng, người xanh xao
_đổ mồi hôi
_chân hay tê, lúc nóng lúc lạnh, chân hay bi bầm
_chóng mặt
_ăn hay ợ chua, chậm tiêu

Huyết áp khi chưa ăn :
Tay trái : 102/62 mạch tim đập : 77
Tay phải :108/70 mạch tim đâp :83
Khi ăn no :
Tay trái : 103/66; mạch đập 75
Tay phải : 105/68 mạch đập 78
Đi cầu bình thường, chân lúc nóng lúc lạnh.

Hiện giờ con mệt mỏi và buồn chán vì bệnh mất ngủ của mình. Con lên mạng vô tình vào được trang web của thầy, con đọc được một số bài của thầy con thấy hay quá. Con hy vọng thầy chữa hết bệnh của con, con rất cám ơn thầy.
Con rất mong chờ thầy chỉ cho con cách chữa trị trong thời gian sớm nhất có thể.

Con cầu chúc thầy và gia đình nhiều sức khỏe.
hanh
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 6 19, 2014 9:34 am

Re: mat ngu, vang da, huyet ap thap, tim hoi hop

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 6 22, 2014 8:37 am

Tối trước khi đi ngủ, tập bài này 600-800 lần cho người nóng thông khí huyết toàn thân sẽ ngủ được ngon giấc.

Kéo ép gối thở ra làm mềm bụng (trong lớp) :
http://www.youtube.com/watch?v=pkms8wHh5Tk

admin
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7015
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: mat ngu, vang da, huyet ap thap, tim hoi hop

Gửi bàigửi bởi hanh » Thứ 3 Tháng 6 24, 2014 12:13 am

Kính gửi thầy,

Con đã bắt đầu tập theo hướng dẫn nhưng vẫn chưa có giấc ngủ ngon. Xin cho con hỏi tại sao con hay nn thở và hay nín thở cả ở dưới vùng kính, đêm khi con ngủ không được là con hay mắc tiểu vừa đi xong là lại có cảm giác mắc tiểu phải đi nữa làm con không ngủ được, và rất đau lưng.

Thưa thầy con có cần uống thuốc gì không ạ? hiện giờ con đang uống thuốc bắc trị mất ngủ được khoảng 10 thang, thuốc gồm có các vị sau :
đảng sâm, hoàng kỳ, đương quy, bạch truật, phục thần, long nhãn, viễn chí, táo nhân, cam thảo, hương phụ, trần bì, ích mẫu, sài hồ bắc.
Xin thầy chỉ thêm cho con cách thở sâu, con thở ngắn và nông.
Con cũng bị viêm xoang xuất tiết, gan nhiễm mỡ nhẹ, sỏi mật 12mm.

Xin thầy chỉ cho cách chữa các bệnh trên. Con rất mang ơn thầy.

Con rất mong hồi âm của thầy.

Hạnh.
hanh
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 6 19, 2014 9:34 am

Re: mat ngu, vang da, huyet ap thap, tim hoi hop

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 6 25, 2014 10:49 am

Niệm 12-20 câu A Di Đà Phật 1 hơi thở, niệm ra tiếng nhỏ, nhẹ, nhanh 1 hơi, khi gần hết hơi thì ngưng, há miệng niệm 1 hơi khác, niệm suốt ngày khi đi, đứng, nằm, ngồi, làm việc, nấu ăn..., thì hơi thở sẽ sâu xuống bụng, đó là luyện Khí.
Còn cần ăn thức ăn bổ máu để cơ thể có đủ máu, đủ hồng cầu nuôi tế bào, uống thêm Coca sau bữa ăn giúp tiêu hóa thức ăn nhanh, và không bị mệt.
Áp dung trong 3 tháng sẽ khỏe. Sau đó cứ duy trì cách luyện khí suốt ngày, suốt đời thì không bị bệnh tật.

admin
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7015
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Thư Hỏi Bệnh và Cách Chữa

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến8 khách

cron