*** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 11 25, 2015 12:08 pm

Kính thưa thầy! những kinh nghiệm của thầy, là nền tảng vững chắc để cho chúng cháu học hỏi để cho mình có niềm tin để có cơ hội , giúp và hướng dẫn mọi người .
Cháu sẽ cố gắng là môt học trò
Còn về bệnh của anh cháu đến bây giờ thì anh cháu nói , khối u nó như to ra làm đau và khó nuốt cháo thì đau thầy ha?
Cháu có máy đo áp huyết, máy thử đường , máy đo nhiệt độ và cả khí lực mà thầy đã ban cho băng cách cháu lăm thở thiền
Thưa thầy! một hôm cháu tập theo video của thầy hướng dẫn bài xoay chuyển luân xa , song trong người thấy khác lạ đo áp huyết lên lọt vào tiêu chuẩn ngay thầy ha nhưng sau cháu không dám tập lại lân hai vì sợ học nhảy cóc
Cháu xin thưa với thầy điều này; khi mới biết các video của thầy nới tập được mấy lần sao tối cháu nằm ở trên giường đã nhận được một luồng ánh sáng trắng kỳ lạ chiếu dọi thẳng vào đỉnh đầu cháu khiến cháu giật mình, một thời gian sau cháu nằm thở mệnh môn song thở đan điền thần thấy như người cháu được nhâng lên nhưng sao cháu nhìn thấy cháu vẫn nằm ở dưới giường
Thầy có thể giải thích cho cháu hiểu được không ạ ?
Theo cháu thì cháu nghĩ là đây là điển quang của thầy?
Thưa thầy! trong thư cháu viết có điều gì cháu mạo muội xin thầy thứ lỗi và chỉ dậy cho cháu thầy nhé
Cháu kính chúc thầy luôn mạnh khỏe

VĂn NGuyễn Anh <anhvan14061972@gmail.com>

---------

Trả lời :
1-Nuốt khó, cần xoa bóp nắn cổ cho thần kinh lưỡi cổ mềm sẽ nuốt dễ Tập niệm A Di Đà Phật cho lưỡi cử động, và tập nuốt nước bọt cho lưỡi hoạt đông.
2-Tập theo sách : Khí Công Y Đạo
https://drive.google.com/file/d/0BzTtsb ... view?pli=1
Đó là những hiện tượng tự nhiên,
Những hiện tượng sắp đến như thấy giưòng rung, nâng lên, thấy bay, thấy con mắt thứ 3, thấy bản lai diện mục, thấy thiên nhân đồng nhất thể, thấy hiện tượng : Vân thông soi cốt tiêt...không có gì phải lo sợ, miễn là đừng ham trụ vào những hiện tượng ấy.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7004
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 11 26, 2015 6:28 pm

Thày NGỌC kính mến. Thày vừa cứu được 2 anh con thoát khỏi con TỬ THẦN. Gia đình con có PHƯỚC lớn lên đã được gặp Thày. Vì công việc con bận rộn. Anh con giờ đã thoát cơn hiểm nghèo. Lên con tranh thủ viết thư thăm Thày.
Đầu thư con xin được kính chúc Thày sức khoẻ. Hạnh phúc. Trong cuộc sống được gặp nhiều may mắn. Con cảm ơn Thày. Cảm ơn Thày thật nhiều. Con cảm ơn Thày đã gởi cho con những quyển sách Quý.
Con thật sự ngưỡng mộ Thày. Thường thì những bí quyết gia chuyền người ta chỉ chuyền cho con cháu thôi. Nhưng con cháu Thày ở khắp trên thế giới. Thày là ngôi sao sáng nhất trong các vì sao. Tài năng của Thày sẽ được toả sáng khắp Năm Châu. Nhất định sẽ được lưu chuyển tới đời con cháu mai sau. Để trả ơn thày con nhất định sẽ làm được nhiều việc tốt.
Con xin phép được vào nội dung chính. Con mong Thày tiếp tục chỉ dạy cứu giúp anh con.
Anh thứ nhất là thư trước con đã nói với Thày. Ngay hôm sau đi chạy thận. Anh con phải cáng không đi được. Đúng là 8 phần bệnh 2 phần khoẻ. Anh đi ngoài không sốt con cho anh uống thuốc becbenglin. Khỏi luôn đi ngoài Thày a. Con đã cho anh ăn cháo đậu xanh cả vỏ để thải độc. Con đã cho anh ăn Thận hấp hạt tiêu. Ăn thêm khoai lang. Khoai tây. Áp huyết của anh lúc đói cao hơn lúc no. Con hướng dẫn anh tập thở hơi dài đều.Tập bài kéo gối thở ra làm mềm bụng sau khi ăn 30 phút. Trước ăn 30 phút cũng kéo gối. Nạp khí trung tiêu. Con cũng đã cho anh ăn cháo ý dỹ nhạt. Chữa bí tiểu. Anh con khỏi phù rồi Thày a. Hôm nay con cho anh ăn món súp tỏi đậu thận trằng. Con định thần cho anh ngay từ khi mới hướng dẫn. Con nói với anh. Gặp Thày là Gặp may rồi. Con Bảo với anh Thày Bảo bệnh gì Thày cũng chữa được. Duy chỉ có bệnh lười ( BỆNH LƯỜI TẬP) là Thày không chữa được hi hi. Hôm nay nhìn anh tươi tỉnh. Trông chỉ khoảng 3 phần bệnh. 7 phần khoẻ con vui sướng biết chừng nào.(Là nhìn bên ngoài thôi Thày ạ). Sắp tới con định cho anh uống viên PHỤ TỬ LÝ TRUNG HOÀN và không biết phải điều trị phương thức nào nữa thì anh con khỏi hẳn. Chạy thận là không đi tiểu được sao Thày? Con cho anh ăn cháo ý dỹ có đúng không Thày? Ngoài ra anh con còn điều trị những loại thuốc dưới đây. Thày xem giúp con cần phải thêm bớt loại gì. Con gửi Thày giấy khám bệnh của anh con hôm đầu tuần. Và thuốc bệnh viện nội tiết W điều trị. Áp huyết hôm nay của anh con 156/98/70 lúc sau ăn 2 tiếng. Con mong Thày bớt chút thời gian giúp anh con. Vì kiến thức của con còn hạn hẹp. Con xin cảm ơn Thày nhiều.
Kính thư
Con Đỗ Thị Chỉ - Thái Nguyên.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7004
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 11 27, 2015 9:24 am

Thưa thầy
Con đang tập thở luân xa theo clip của thầy trên mạng được hơn năm nay. Đội ơn thầy sức khoẻ con ngày càng tốt, khớp mềm không khô không đau lưng. Con đã xem kỹ clip những hiện tượng xảy ra khi tập thở luân xa do thầy hướng dẫn và thấy mình cũng đã cảm nhận được như vầy. Con xin hỏi thầy: gần đây khi đang tập thở con thấy hai hàm răng gõ nhẹ vào nhau có tiếng kêu lách cách nghe rất rõ, khi dùng ý điều khiển thì hết. Hiện tượng trên thi thoảng lặp lại trong chốc lát
Kính thầy
Tien Nguyen van <hatienshop2007@gmail.com>
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7004
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 11 30, 2015 9:34 am

Con xin chào Thầy và hội Khí Công Y Đạo!

Sau mấy năm đau nửa đầu, tim đập nhanh, thiếu đường (mà không biết), mệt mỏi, mất ngủ triền miên, trễ kinh, uống đủ loại thuốc Tây và thuốc Bắc. Nhờ duyên may biết đến Thầy và Khí Công Y Đạo, được sự tư vấn các bài tập và uống Đương Quy Tửu, huyết áp con đã tăng lên được 3 con số, từ 90-97 nay đã lên 105, gần đạt tiêu chuẩn tuy chỉ mới tập luyện 2 tháng,nhịp tim con trước đo 90 nay đã hạ đạt chuẩn Khí Công 72-75.
Bệnh đau nửa đầu có giảm hẳn, ngủ ngon, không cần phải Thở đan điền thần vẫn có thể nhanh chìm vào giấc ngủ, kinh nguyệt tháng rồi đúng chu kỳ tuy lượng máu ra ít.
Cảm thấy vui vẻ yêu đời, da dẻ hồng hào, tay, chân, lưỡi, chân răng cũng hồng hào, môi đỏ không tím nhạt như trước nữa.
Tập Kéo ép gối làm mềm bụng cũng không bị mỏi như mới đầu tập, Nạp khí trung tiêu thì khí chạy thẳng từ mũi xuống bụng 1 hơi mạnh không bị mệt hổn hệt như mới tập, Vỗ tay 4 nhịp không bị hụt hơi khi hát one, two, three như đợt mới tập.... lại cảm thây các bài tập của Thầy vừa đơn giản vừa hiệu nghiệm.

Con và gia đình rất vui mừng, không biết làm sao để cảm ơn Thầy, chỉ biết siêng năng tập luyện và học cách chữa để giúp ích cho nhiều người bệnh như mình.
Một lần nữa con cảm ơn Thầy, chúc Thầy và Hội Khí công mọi điều như ý!
Con kính chào Thầy!
Con - Hạnh Nguyên. 27 tuổi
hạnh nguyên trần <hanhnguyentran2012@gmail.com>
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7004
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 11 30, 2015 11:49 am

Hôm nay con lại ngồi viết thư gửi tới Thầy.
Đầu thư con chúc Thầy và gia đình cùng toàn thể các Thầy Cô trong lớp KCYD mạnh khoẻ thân tâm thường An Lạc .Thầy ơi con không biết bắt đầu từ đâu và phải nói như thế nào để diễn tả niềm súc động của con khi ngồi viết tâm thư gửi tói Thầy. Kể từ khi con viết thư gửi Thầy kể về bệnh tình của con cho Thầy nghe và được Thầy hướng dẫn và dậy bảo con tập luyện ăn uống làm sao cho Tinh Khí Thần hoà hợp Đường Huyết đầy đủ để cơ thể được khoẻ mạnh và con đã làm theo lời Thầy dậy bảo . Trong quá trình ăn uống và tập luyện con đã được Thầy Liêu và anh Trung Kiên tận tình giúp đỡ, con có gì không hiểu con lại hỏi Thầy . Bây giờ con đã cảm thấy sức khoẻ gần như hoàn toàn bình phục những triệu chứng con kể với Thầy hoàn toàn biến mất Thầy ạ .Con không biết nói gì hơn là con cảm ơn Thầy , cảm ơn đời đã ban cho chúng con vị BỒ TÁT ĐẠI TÙ ĐẠI BI người đã sáng lập ra môn KCYD để cứu người giúp đời cứu giúp những chúng sinh đang khổ đau về bệnh tật .Chúng con luôn làm theo lời Thầy dậy bảo .Con nguyện cầu mười phương chư Phật gia trì gia hộ cho Thầy luôn luôn mạnh khoẻ để Thầy làm việc giúp ích cho đời . Chữ viết con lủng củng con mong Thầy hiểu con. Con kính Thầy sức khoẻ. Con Thuý
thuý <nguyenthithuy09111980@gmail.com>
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7004
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 12 02, 2015 10:21 am

Dạ thưa

Dù lời nói của con cũng là thừa. . . nhưng con vẫn muốn viết gửi dến cho Thây vài chữ. . . vì Thầy thật dễ thương, cứu nhân dộ thế, Tâm Bồ Đề của Thầy giúp đỡ chúng sanh cho các con qua mỗi cơn đau bịnh!

Con không gì chúc Thầy hơn là Thầy luôn luôn được Vui vẻ Khỏe mạnh, gia trì Phước lộc. . . muôn đời bá tánh sẽ đội ơn & nhớ ơn Thầy!

Con thật vui được gửi dến Thầy vài lời nây để xin cảm ơn Thầy

Thương kinh

Con
RLM <leminh@scarlet.be>
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7004
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 12 25, 2015 12:37 am

Thầy kính mến,
Xa thầy cũng gần một năm rồi, con nhớ thầy nhiều, mong thầy luôn mạnh khỏe. Hồi đầu tháng 12, muốn qua Thailand thăm thầy nhưng chưa được. Bù lại, con cũng thấy thầy trên các Youtube mới nhất trong những ngày thầy làm việc tại Chùa Làng Mai Thailand...với nụ cười nhân ái hiền hòa trên môi dành cho mọi người. Tạ ơn Chúa đã ban cho thầy sức khỏe để thầy giúp tha nhân.
Nhân dịp Noel về và Năm Mới 2016 sắp tới, con kính xin Chúa Hài Nhi Giêsu ban muôn phúc lành từ trời xuống cho thầy, để thầy luôn an bình hạnh phúc trong sứ mệnh cứu người. Cầu chúc gia quyến thầy an lạc thịnh vượng trong cuộc sống.
Sức khỏe con, ngày mỗi khá lại. Hồi tối (đêm Noel 24-12), con thử làm việc như những ngày trước trong các dịp lễ lớn, làm mục vụ Bí Tích Giải Tội cho dân từ 4 giờ chiều đến 8 g 30 tối, sau đó dâng lễ rồi sinh hoạt mừng Chúa Giáng Sinh với các thầy Nhà Tập con coi sóc đến gần 12 giờ đêm mới đi ngủ. Sáng ra 4 g tiếp tục Kinh Lễ... Tạ ơn Chúa, cám ơn thầy...con thấy bình thường. Đúng như thầy nói, hôm nào con bận đi công tác xa nhà từ sớm (đi trễ sợ kẹt xe) hay công tác mục vụ cho giáo dân, con không tập KCYĐ hôm đó con thấy rất yếu trong người...Hôm sau là liệu tập sớm bù lại ngay.
Con kính chào thầy.
M. Francois De Sales Trần Minh Thái O.Cist.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7004
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 1 05, 2016 4:49 pm

Kính gửi Thày:
Con xin cám ơn Thày đã hướng dẫn và dạy cho con cách phòng, chữa bệnh theo Khí công Y đạo. Trong thời gian vừa qua, con cũng đã tự tập để chữa bệnh cho mình và hướng dẫn nhiều người tập có kết quả cũng ổn.Đặc biệt với những người bị cao huyết áp, tiểu đường sau thời gian tập chỉ số huyết áp và tiểu đường giữ ở mức tương đối yên tâm.
Kính thưa Thày, các bài Thày gửi cho con, con thường xuyên in và photo để đưa cho mọi người đọc và làm theo. 
Trong thời gian qua con ấn tượng nhất một trường hợp:  Một bà đã 75 tuổi, người rất to, cao, hôm gặp con, bà đi lại rất khó khăn, con hỏi chuyện bà nói: Hàng ngày vẫn uống nước khoảng 3 lit, nhìn bà hai chân to thẳng như hai bắp chuối, lên cầu thang phải ôm tay vịn, đi từng bước rất khó khăn.Con nói về tác hại của uống nhiều nước, khuyên bà uống ít nước và hướng dẫn kéo gối, tập vỗ tay bốn nhịp, dậm chân trước, sau...Bà cũng rất chịu khó tập luyện, chỉ sau hai tuần bà đi lại dễ hơn và đặc biệt là đã leo cầu thang để phơi quần áo được.Kết quả thật không thể tưởng tượng nó lại tốt và nhanh đến thế.Đến nay bà rất chịu  khó tập và rủ nhiều người tập theo. Hiện nay sức khỏe bà rất tốt, đi lại thoải mái, đi bộ rất xa.
 Mọi người rất tin tưởng vào phương pháp tập luyên của Khí Công Y Đạo do Thày  dày công xây dựng và truyền dạy, ai cũng mong Thày luôn khỏe để giúp cho nhân loại và cứu nhân độ thế.
Con cũng chỉ là bệnh nhân được Thày dạy và cũng muốn mọi người khỏe mạnh theo phương pháp chữa bệnh theo KCYĐ do Thày sáng lập.
Nhân dịp tết giáng sinh  và năm mới 2016 con chúc Thày và gia đình mạnh khỏe để xây dựng và phát triển ngành Y học bổ xung Khí Công Y Đạo ngày càng mở rộng và phát triên trên toàn thế giới.
Bệnh nhân: Đặng thị Anh Tươm, Hưng Yên, Việt Nam.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7004
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 1 19, 2016 11:48 pm

Thưa thầy

Trước hết con kính chúc thầy sức khỏe, an lạc để giúp đời.
Con rất cảm ơn thầy đã hướng dẫn cách làm dung dịch giấm tỏi gừng hạ cholesterol. Kết quả rất tốt thầy ạ. Các chỉ số đã vào khung chuẩn. Con còn chỉ cho nhiều người và kết quả cũng rất tốt .

Thưa thầy nếu chỉ số cholesterol và triglycerid đã vào chuẩn rồi thì có cần phải uống nữa không. Cả năm nay con vẫn duy trì uống với liều bằng một nửa ( 2 muỗng cà phê) mỗi ngày hoặc một hai ngày sau nếu con quên thì có được không ạ?

Con rất thích bài vuốt chân hạ HA hoặc vuốt động mạch cảnh. Con tự vuốt cho mình thì thấy là có lẽ mình làm cho bản thân phải dùng sức nên khi đo lại HA cao hơn. Nhưng sau 15 phút thì HA hạ vào chuẩn.

Các bác sĩ khuyên vẫn phải dùng thuốc liều nhẹ . Như con trước kia dùng Amlor 5mg. Thì nên dùng Amlor 2,5 mg. Vì HA con lên cao lúc gần sáng. Con cũng sợ mình mà ngủ say thì có thể nguy hiểm vào 1 ngày đẹp trời nào đó không kịp thức để vuốt chân hay cổ.

Một lần nữa con xin cảm ơn thầy.
Chúc thầy một năm mới an khang.

Con Hương
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7004
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 1 20, 2016 12:52 pm

Kính thưa thầy Ngoc
Em nhận được hồi âm của thầy em mừng lắm.những bài đó em đọc cũng gần hết rồi .Em cố gắng đọc những bài còn lại và hành trì cho đúng. Những bài của thầy em xem mê lắm.loáng cái tiếng gà gáy đã 4 giờ buộc phải đi nghĩ trong ngày khi nào có điều kiện là em lại mở xem . Đó là hạnh phúc của em...em cũng tập thở ở Mệnh Môn mới đầu khó thực hiện được thì có một giấc ngủ tuyệt với sáng dậy sảng khoái lắm. Là người làm nông nghiệp em được tiếp xúc trang của thầy .Cánh trí thức chắc nhiều lắm .có điều họ có thực hành theo không? Thầy đã cho mọi bệnh nhân trên thế giới này cái phao cứu hộ mà các bệnh nhân không biết mà sử dụng thì bị thiệt thòi quá lớn không gì đo được .
Em biết những ai quan tâm đến sức khỏe họ đều biết đến thầy . họ biết đến thầy với lòng kính trọng tài và đức của thầy. Chúng em bảo nhau giọng thấy ngoài bắc, không biết quê thầy ở đâu? Giá mà biết quê của thầy chúng em sẽ rủ nhau về quê thầy để được thắp nén hương cho các cụ quá cố và cúi đập đầu tạ các cụ đã sinh ra một con người tài năng và đức độ , giup bao con người tưởng ở cõi chết trở về lấy lại được tiếng cười như xưa...
.Nhà em ở gần chùa Tây Phương những ngày này giá lạnh và mưa nhiều nhưng chắc không lạnh bằng chỗ thấy đâu.
Quê hương đã đổi thay nhiều mọi nơi đều dồn vùng đồi thưa. Đồng ruộng như không bận có để đi lại và làm ăn cũng không vất vả như ngày xưa . Tin học đã đến từng nhà bằng người nông dân như em ở cái tuổi này còn được biết đến máy tính thì thầy biết dân Việt Nam mình thế nào rồi.
Khi nào thầy về Việt Nam thầy cho chúng em biết với. Chúng em sẽ ra sân bay đón thầy! Nhà chúng em rộng cửa đón thầy, có điều thầy có cho chúng em biết thầy về Việt Nam không ? Việt Nam mình có ba thấy giỏi thì em đều may mắn được học cả 3 thầy là thầy: Bùi quốc Châu .Thầy Đỗ Đức Ngọc đây và gần đây em được học thầy Lý Phước Lộc ở trên mạng. 3 thầy với em là 3 viên ngọc cho ngành y gần gũi- thiết thực - dễ hiểu mà ai cũng có thể là thầy thuốc được khi họ thuộc bài ! Mà cả 3 thầy đều giỏi về âm dương.....
Em mới tập tành về máy tính cò gì còn sai sót em mong thầy thông cảm và em cố gắng chỉnh sửa dần. Các con em đi làm suốt ngày, em tự mày mò song cũng vỡ vác ra dần .
Em chúc thầy cùng toàn thể gia đình mạnh khỏe hạnh phúc.
Học trò của thầy đang ở Việt Nam.

chi bui thi <buithichi1956@gmail.com>
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7004
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Trang trướcTrang kế tiếp

Quay về Thư Hỏi Bệnh và Cách Chữa

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến12 khách