Chỉ có ở Việt Nam

Chỉ có ở Việt Nam

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 6 10, 2015 7:59 pm

Ở VN chỉ hỏi đường đi cũng bị chém.
Xin tí lửa hút thuốc lá cũng bị chém. Đi đụng nhau đã xin lỗi rồi cũng bị chém. Vô tình đi trên vỉa hè không để ý đụng bể nồi xúp bán
đồ ăn thức uống xin bồi thường rồi mà cũng vẫn bị chém, mặc dù người bán hàng chiếm lòng đường của khách bộ hành. Đeo đồng hồ
hay cầm Iphone nói chuyện kẻ gian đi sớt qua cũng bị chém lìa tay để giựt đồ, hay té xuống đường bị xe hơi cán qua chết tốt, v.v...như vậy con trâu chỉ ăn trộm tí lúa bị cắt cụt chân thì đâu có gì lạ. Tóm lại, ở VN mạng sống con người rẻ như bèo; đó là chuyện chém lìa chân lìa tay chứ chưa nói tới chuyện ăn uống mang con bệnh tiềm tàng trong con người trở về nơi mình đã xin Tị Nạn CSVN sống với gia đình ít tháng sau lăn cù ra để gia đình con cái phải khổ vì mình. Sướng ích gì mà cứ phải mang cái xác về VN để mang họa vào thân, khổ cho mình và gia đình mình. Chính cái tiểu bang mình đang sinh sống chưa đi được hết giáp vòng và cần phải chi tiêu để kinh tế bản địa được thăng tiến thì lại không chịu làm. Thử hỏi chúng ta có thể về VN sống luôn không? khi cái chân cái tay và cái đầu bắt đầu loạng quạng rồi?

Tôi viết ra đây những gì đã được đưa lên YouTube; quý vị vào đó mà xem. Nếu tức giận thì quý vị tự chịu lấy nhé tôi không nhận đâu.
Subject: Tiên sư Anh Tẹc Nét (Internet)

.... con trâu lỡ ăn lúa trên cánh đồng của kẻ ác.....bị chặt chân !!!! Nhìn cái bụng... có thể con trâu này có chửa ???!!!
Nếu có mất chút "tài sản" <?> thì cũng không có hành động tàn độc.. như vầy !!!!!...
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7023
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Linh Tinh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách