Trà cảm hiệu 999- thuốc Pe Min Kan Wan

Trà cảm hiệu 999- thuốc Pe Min Kan Wan

Gửi bàigửi bởi toshi12 » Thứ 4 Tháng 9 05, 2012 12:40 pm

Kính chào các thầy hướng dẩn trong room, hôm nay em đọc thông tin của thầy Ngọc bên trang khttp://khicongydaododucngoc.blogspot.c ... y-hoc.html có viết về :

Những bài thuốc và thức ăn chữa bệnh :

1-Bệnh mũi dị ứng :

Thuốc ngừa và chữa viêm mũi dị ứng :Uóng 1 gói trà cảm hiệu 999, uống 5 viên thuốc trị chảy nước muĩ Pe Min Kan Wan. Xông mũi bằng 1 ly nước nóng pha với 2 thìa dấm thật chua, như dấm gạo, dấm táo.

Nấu 10 bông cúc khô với 1/2 lít nước đổ ra ly để xông mắt đỏ ngứa, khi nước nguội lấy bông cúc đắp hay rửa mắt.

Đau họng : Ngậm nước dấm táo, nằm ngửa cho nước thấm vào họng, giữ lâu 10 phút rồi nhồ nước ra, làm 4-5 lần trong ngày.

Vậy xin các thầy chỉ dẫn cho em là trà cảm hiệu 999 , thuốc trị chảy nước muĩ Pe Min Kan Wan trong Sài Gòn này em có thể tìm mua ở đâu ( không biết là những nhà thuốc TÀU hay là nhà thuốc Đông Y ). Xin đa tạ
toshi12
 
Bài viết: 34
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 4 19, 2012 12:09 pm

Re: Trà cảm hiệu 999- thuốc Pe Min Kan Wan

Gửi bàigửi bởi audible » Thứ 4 Tháng 9 05, 2012 9:35 pm

Thuốc viên trị viêm mũi Pe Min Kan wan có bán ở các tiệm thuốc tàu giá 60.000 đ/lọ
Chú ý : có một số thuốc tàu trị viêm mũi khi uống vào rất nhanh khỏi, mũi khô, nhưng lại thấy chóng đói, ăn rất nhiều, người mập ra phát tướng, bạn không nên dùng vì có trộn tân dược.

Thân !
Sửa lần cuối bởi audible vào ngày Thứ 5 Tháng 9 06, 2012 4:40 am với 1 lần sửa trong tổng số.
audible
 
Bài viết: 601
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 06, 2011 4:32 am

Re: Trà cảm hiệu 999- thuốc Pe Min Kan Wan

Gửi bàigửi bởi Vương Văn Liêu » Thứ 5 Tháng 9 06, 2012 4:22 am

Bạn audible có lưu ý người dùng về thuốc chống chảy nước mũi, viêm mũi của Tàu : Uống vào khỏi bệnh nhưng ăn rất khỏe, cẩn thận trong thuốc có trộn tân dược.
Nhân đây tôi cũng muốn lưu ý các bạn trên diễn đàn: một số thầy thuốc bất lương ở ta cũng hay trộn Đông dược với tân dược ở dạng thuốc bột cho bệnh nhân uống, kết quả bệnh nhanh khỏi, kiếm được nhiều tiền, nhưng hậu quả lại tai hại cho người bệnh về sau. Một trong các loại thuốc họ hay sử dụng là thuốc Dexa. Nếu bạn bị viêm mũi dị ứng, bạn uống thử mà xem =>khỏi ngay và ăn khỏe. Nhưng bạn hãy đọc những dòng này:
"Dexamethason thường được gọi tắt là thuốc Dexa, thuộc loại thuốc Glucocorticoid, nhóm Steroid, ở dạng viên nén, tác dụng chính là chống viêm, chống dị ứng và ức chế miễn dịch.
Chính tác dụng làm hạ kali huyết, giữ natri và nước gây tăng huyết áp và phù nề là điều thường được những người chăn nuôi lạm dụng đưa Glucocorticoid, trong đó có Dexa, vào thức ăn chăn nuôi để giữ nước và tăng cân giả tạo cho động vật nuôi.
Vì vậy nếu uống dexa nhiều sẽ bị giử nước trong người nên làm mục xương ."
Để chữa cảm cúm, mũi dị ứng, chảy nước mũi có thể dùng bài thuốc đơn giản sau:
Xuyên khung 5 gr, Bạch chỉ 10 gr, Kim ngân hoa 15 gr, Cam thảo 5 gr, nước 200 ml, đun sôi 15 phút chắt uống.
Vương Văn Liêu
Vương Văn Liêu
 
Bài viết: 823
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 11 25, 2011 7:25 am

Re: Trà cảm hiệu 999- thuốc Pe Min Kan Wan

Gửi bàigửi bởi toshi12 » Thứ 5 Tháng 9 06, 2012 5:02 am

Cảm ơn Bác Liêu đã tư vấn rõ ràng cho em hiểu
toshi12
 
Bài viết: 34
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 4 19, 2012 12:09 pm

Re: Trà cảm hiệu 999- thuốc Pe Min Kan Wan

Gửi bàigửi bởi hcdung18 » Thứ 5 Tháng 9 06, 2012 7:09 am

Chào thầy Liêu!
Tôi hiện nay vẫn tập đều các bài tập khí công của thầy Ngọc, nhưng có một trở ngại rất khó chịu. Đó là mũi hầu như không thở được (bị viêm xoang nặng), do dùng thuốc Naphazoline gần 15 năm nên xoang và trĩ mũi cứng làm cho không thở được. Tôi đã cố gắng không nhỏ thuốc được gần 1 tháng nay, và dùng nước dấm xông mũi nhưng cảm thấy giống như bị thiếu khí, làm nhịp tim đập nhanh, mắt mỏi. Mỗi lần thiếu khí tôi phải tập bài cúi ngửa bốn nhịp để đưa lại khí nên não.
Tuổi 33, huyết áp trong chuẩn, nhưng nhịp tim đập thường nhanh từ 80-90.
Vậy có cách nào để làm giảm hoặc teo trĩ mũi, xoang qua đó giảm nhịp tim xuống. Kính nhờ thầy Liêu giúp đỡ!
TB: Nếu dùng dấm chua thường có được không hay phải dùng dấm táo để xông mũi?
Trân trọng!
hcdung18
 
Bài viết: 27
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 5 01, 2012 3:21 am

Re: Trà cảm hiệu 999- thuốc Pe Min Kan Wan

Gửi bàigửi bởi Vương Văn Liêu » Thứ 5 Tháng 9 06, 2012 10:43 am

Bạn để ý nếu tuổi bạn là 33, huyết áp nằm trong tiêu chuẩn mà nhịp tim lại 80- 90, nếu bạn cảm thấy nóng trong người, táo bón thì bạn bị âm hư nội nhiệt, có nghĩa bạn bị thiếu máu, phải uống thuốc bổ máu thì nhịp tim sẽ xuống; còn nếu không thấy nóng trong, táo bón hoặc ăn thứ cay nóng vào là bị lở lưỡi... là bạn bị huyết áp giả, do đó huyết áp thật của bạn lại là thấp, bạn phải uống thuốc để tăng huyết áp lên hoặc tập các bài khí công như Nạp khí trung tiêu, Đứng hát kéo gối lên ngực.... Xét về hàn nhiệt, hư thực rất quan trọng để định bệnh và chữa bệnh.
Khi dùng xông mũi có thể sử dụng dấm gạo ( dấm vi sinh làm từ rượu gạo + nước và con dấm).
Bạn có thể sử dụng điếu ngải cứu đốt cháy hơ dọc sống mũi.
Có thể sử dụng bài thuốc chữa trĩ mũi sau:
Tần di 15 gr, Ké Đầu ngựa 12 gr, Kim ngân hoa 15 gr, cam thảo 5 gr, Bạch chỉ 10 gr sắc uống ngày 1 thang.
Vương Văn Liêu
Vương Văn Liêu
 
Bài viết: 823
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 11 25, 2011 7:25 am

Re: Trà cảm hiệu 999- thuốc Pe Min Kan Wan

Gửi bàigửi bởi hoangthuynam » Thứ 3 Tháng 9 18, 2012 10:47 pm

Nếu bạn ở Sài Gòn nên đến chỗ bác Khánh mà chữa. Tôi chứng kiến có bệnh nhân cao tuổi, đã chữa xoang mũi khắp các bệnh viện có tiếng (nghe nói cả nước ngoài) không khỏi, đến bác chữa mấy lần thì cái polip trong mũi teo đi, bệnh nhân cũng ngạc nhiên và mừng rỡ lắm...
Thân
hoangthuynam
 
Bài viết: 282
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 12 22, 2011 1:10 pm

Re: Trà cảm hiệu 999- thuốc Pe Min Kan Wan

Gửi bàigửi bởi maihien » Thứ 5 Tháng 7 25, 2013 1:01 am

Bạn Hoangthuynam cho tôi biết địa chỉ của bác Khánh được không, tôi rất cần để đưa con tới chữa bệnh

Xin cảm ơn nhiều
Thuhien
maihien
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 6 24, 2013 4:12 am

Re: Trà cảm hiệu 999- thuốc Pe Min Kan Wan

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 7 25, 2013 9:31 am

Điểm (hướng dẫn tập khí công trị bệnh) địa chỉ : 38/50/3 đường Gò Dầu . phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú.08-38106385 vào các buổi thứ 2 ,4, 6 sau 15 h do thầy Đặng Quốc Khánh phụ trách.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7024
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Thư Hỏi Bệnh và Cách Chữa

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách