Xin chào các Thày,
Tôi có duyên được biết đến Khí Công Y Đạo và đã chữa được rất nhiều bệnh cho mình nhưng mà vì không có kinh nghiệm với lại lớn tuổi rồi học trước quên sau, nghiên cứu đã lâu mà vẫn chưa xác định được bệnh của mình là gì mà chữa cho dứt. Xin nhờ các thày có kinh nhiệm giúp giùm . Xin chân thành cám ơn.
Tôi đã ngoài 50, nữ.
Huyết áp trước khi ăn tay trái 148/103/80 Tay phải 143/98/80
Huyết áp sau khi ăn tay trái 156/107/80 tay phải 164/101/79
Tôi có vài câu hoỉ xin các thày giúp
1. Trong cổ họng lúc nào cũng nóng, cuốn lưỡi ngâm miệng thì nó đỡ được một chút, uống nước cũng không hết nóng, .
2. Sau khi ăn khoảng 1 giờ sau là bị ợ lên rất nóng muốn xé cổ luôn.
3. Mắt bị mờ nhất là mắt trái như là có màng mỏng che phủ vẫn thấy đương nhưng mà nó hơi khó chịu chút thôi. Cứ đeo kiêng vào một lúc là mắt kiếng lại bị như là có hơi nước che rất khó thấy.
4.Cổ tay bên trái, chỗ huyệt Thái uyên hay Dương khê bị đau sưng lên (tôi không có kinh nghiệm nên không chắc đó là huyệt gì) đã lâu rồi không có hết, lấy kim châm nặn máu cũng không có máu, rồi chỗ đó bị giống như là muỗi chích.
5. Lâu lâu bị hụt hơi như cò vật gì chẹn ngay cổ họng hay trong ngực, thổi hơi ra một lúc là hết
Tôi có tập các bài khí công hằng ngày 1/2 giờ, tối kéo gối làm mềm bụng 200 cái, uống thuốc Phan tả diệp 1 tuần lúc đầu, sau đó 1 tháng 1 lần với lương thấp 2 viên /lân.
Kính nhờ các thày giúp xin chuẩn đoán giùm là bịnh gì và cần phải làm gì cho hết. Xin chân thành cám ơn