gửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 2 19, 2012 5:37 pm
Trả lời :
Dùng hai loại thuốc trái nghịch mâu thuẫn với nhau làm rối loạn áp huyết.
Muốn biết bất cứ loại thuốc nào vào cơ thể có chữa được đúng bệnh hay không thì đều phải dùng máy đo áp huyết để kiểm chứng :
Thí dụ trươc khi uống thuốc hạ áp huyết, áp huyết đo được Tay trái 152- 75- 66, sau khu dùng thuốc hạ áp huyết được 30 phút, đo lại áp huyết xuống còn 140/75/66 thì thuốc này có công dụng làm hạ áp huyết.
Ngày hôm sau, thử lại lần nữa, trước khi uống thuốc áp huyết, tay trái đo được 152- 75- 66, sau khi dùng thuốc hạ áp huyết được 30 phút, đo lại áp huyết xuống còn 140/75/66. Chờ đến chiều, đo lại áp huyết, nếu áp huyết cao lên trở lại, tay trái đo được 152- 75- 66, thì thuốc làm hạ áp huyết không có kết qủa giữ được lâu dài, vì thế mà thuốc này phải uống suốt đời để phòng ngừa tai biến mạch máu não, nhưng cuối cùng vẫn bị biến chứng tai biến.
Ngược lại, trong thời gian thuốc hạ áp huyết còn hiệu lực (khoảng 3 giờ sau khi uống), áp huyết vẫn giữ ở mức 140/75/6 thì bắt đầu thử đến thuốc tuần hoàn máu. Mục đích thuốc tuần hoàn máu làm tăng áp lực khí đẩy máu lưu thông có nghĩa là làm tăng áp huyết. sau khi uống 30 phút, đo lại áp huyết tăng lên trên 150.
Như vậy là cháu đã hiểu nguyên nhân tại sao mẹ cháu bị chóng mặt nhức đầu do thuốc dùng mâu thuẫn, một loại thuốc làm hạ, một loại thuốc làm tăng nên áp huyết vẫn cao.
Cách chữa theo KCYD :
Chỉnh Tinh :
Vừa dùng thuốc hạ áp huyêt và uống thêm nước Cà Chua xay với Rau Cần mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 ly, sau khi uống thuốc và uống nước Cà Chua Rau Cần 30 phút, đo áp huyết sẽ thấy áp huyết xuống
Nếu áp dụng mỗi ngày mà thấy áp huyết thấp dần xuống 130 thì bỏ thuốc hạ áp huyết mà chỉ dùng Nước Cà Chua Rau Cần, rồi đo lại áp huyết vẫn an toàn ở mức 130 thì không cần dùng thuốc hạ áp huyết nữa. Tiếp tục dùng Nước Cà Chua Rau Cần, và kiểm chứng áp huyết mỗi ngày mỗi xuống đến 120 thì ngưng không cần uống nữa, nếu tiếp tục uống lâu dài làm hạ áp huyết xuống dưới 100 làm cơ thể mất máu nuôi tế bào, cơ thể sẽ suy nhược.
Chữa Khí :
Thay vì dùng thuốc tuần hoàn máu, thì tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 100 lần trước khi ăn, và sau khi ăn 30 phát tập lại 200 lần, có công dụng thông khí toàn thân, làm máu tuần hoàn toàn thân làm mát cơ thể xuất mồ hôi, làm hạ áp huyết, hạ nồng độ đường trong máu, hết đau lưng nhức mỏi tay chân, đau đầu, chóng mặt, hết táo bón hay tiêu chảy và hết đi tiểu đêm, ăn ngủ ngon, tiêu hóa tốt. Tập mỗi ngày 4 lần (trước và sau mỗi bữa ăn) thì tiêu mọi bệnh tật.
Chữa Thần :
Tối trước khi đi ngủ đọc kinh 30 phút để tập thở (kinh cầu nguyện theo Thiên Chúa Giáo hay niệm A Di Đà Phật) sau đó nằm thở Đan Điền Tinh Khí Hải, để luyện khí dưỡng thần cho đến khi Thần với Khí hòa hợp, tâm bình an thì thân nào mà bệnh tật, sẽ không bị khổ sở vì lệ thuộc vào thuốc suốt đời sinh ra biến chứng do phản ứng phụ của thuốc.
Thân
admin