Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Chia xẻ kinh nghiệm chữa bệnh bằng bấm huyệt

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 5 Tháng 6 01, 2017 2:06 pm
gửi bởi admin
manh nguyen

Kính chàoThầy!
Thầy thông cảm cho con hỏi một chút :sau khi bấm huyệt cho người bị ung thư gan , thì huyết áp đang thấp lại lên cao...ngày hôm sau bấm cho người khác thì huyết áp lại xuống về như cũ...vậy thì nguyên nhân là thế nào hả Thầy?Thầy có thể bớt chút thời gian giải thích cho con được biết không ạ?...

Trả lời :

Áp huyết cũng dùng đo năng lượng, khi chữa bệnh cho người khác cũng là đang truyền năng lượng, người thầy áp huyết thấp chữa bệnh cho người cao áp huyết là dư thừa năng lượng, khi khí huyết năng lượng 2 người thông nhau thì người có áp huyết cao được giảm xuống thì người thầy chữa được tăng, ngược lại khi chữa cho người áp huyết thấp hơn mình thì mình bị tụt áp huyết.

Các thầy chữa bệnh bằng bấm huyệt là tạo ra bình thông nhau giữa 2 người thì thầy chữa sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe nên đã có nhiều thầy chết bất đắc kỳ tử.
Như nếu thầy có bệnh cao áp huyết mà chữa bệnh cho những bệnh nhân cao áp huyết cao hơn thì cuối cùng thầy chết bất đác kỳ tử do áp huyết tăng cao đứt mạch máu não. Ngược lại chữa cho người áp huyết thấp một thời gian mình bị hết lực áp huyết của mình thấp cũng bị chết vì suy nhược.

Do đó cần học khí công có 4 trình độ :
1-Có khí lực để chữa bênh, nhưng lây bệnh do bình thông nhau làm thầy chữa bị thay đổi áp huyết làm mất sức, giống như máy xài hết pin phải mua pin khác thay
2-Có nội lực (power), là có nhiều năng lượng hơn, chữa được nhiều bệnh nhân hơn , ít mệt hơn người có khí lực nhưng cũng lây bệnh nhưng ít hơn Tối vế nghỉ ngơi phải nạp lại năng lượng tập khí công hay nạp năng lượng bằng thở thiền, giống như hết pin, phải tự sạc năng lượng
3-Có thần lực( magic ) là chữa bệnh nhiều người không mệt, không lây bệnh không mất năng lượng, vì năng lượng trong người thầy là pin từ năng lượng mặt trời. ở trình độ này là thầy giỏi rồi. Như vậy cần phải học tập thở khí công để có khí bảo vệ mình như một lực ly tâm mình chỉ cho khí lực mình ra cho người khác mà không bị tà khí độc của bệnh nhân xâm nhập vào mình.
4-Còn giỏi hơn là huyền lực (miracle) là khả năng của những bậc tu hành chân chính đạo đức, chữa bệnh không cần huyệt, chỉ đặt tay vào đỉnh đầu bệnh nhân sẽ khỏi bệnh như phép lạ.

Xem cách ập khí công trong sách này :
https://drive.google.com/file/d/0BzTtsb ... E2N1U/view

Kiểm soát sức khỏe của mình qua máy đo áp huyết 2 tay và đường, trong link này :
Phải tự học cách chữa trong link này
viewtopic.php?f=14&t=5862&p=12404#p12404